HỖ TRỢ ĐẶT XE: 0932 005 339 

THUÊ XE 16 CHỖ TẠI TP HCM

THUÊ XE 16 CHỖ TẠI TP.HCM

1. Xe Thiên Phương - Đơn vị cho thuê xe 16 chỗ chuyên nghiệp tại Tp. HCM

xe 16 chỗ của xe Thiên Phương

Xe Thiên Phương là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch nổi tiếng và lâu năm tại Tp. HCM. Trải qua nhiều năm trưởng thành và phát triển, phấn đấu trở thành một trong những hãng vân tải du lịch hàng đầu Việt Nam, xe Thiên Phương ngày càng đa dạng về các loại hình cho thuê xe để phù hợp với mức độ phát triển và mở rộng này. 

Cho thuê xe 16 chỗ tại Tp. HCM của xe Thiên Phương trong những năm gần đây đã được đầu tư, xây dựng rất nhiều và ngày càng trở thành một trong những lựa chọn được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Đến với Thuê xe 16 chỗ tại Tp. HCM của xe Thiên Phương, quý khách có thế lựa chọn đa dạng các dòng xe nổi tiếng trên thế giới như: Ford Transit, Mescedes, Hyundai Solati...Thuê xe 16 chỗ tại Tp. HCM của xe Thiên Phương luôn cam kết về chất lượng và giá thành dành cho quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ tại Tp. HCM, thuê xe 16 chỗ đi tỉnh, thuê xe 16 chỗ đi công tác, hành hương hoặc du lịch...Hãy liên hệ ngày với thuê xe 16 chỗ tại Tp. HCM của xe Thiên Phương để tận hưởng sự phục vụ chuyên nghiệp và uy tín. Ngoài chất lượng xe và sự phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Tp. HCM của xe Thiên Phương còn được quý khách hàng tin tưởng sử dụng bởi đội ngũ tư vấn tận tâm, mức giá cả hợp lý, phù hợp với mọi hành trình của khách hàng.

xe 16 chỗ của xe Thiên Phương

2. Các loại hình dịch vụ của thuê xe 16 chỗ tại Tp. HCM của xe Thiên Phương

- Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit, Ford Transit Luxury:

Xe Thiên Phương là một trong những đơn vị cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit chuyên nghiệp, uy tín tại Tp. HCM. Tất cả các xe Ford Transit của xe Thiên Phương đều được đầu tư mới để đảm bảo chất lượng cao nhất khi phục vụ quý khách hàng. Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit của xe Thiên Phương luôn làm hài lòng quý khách hàng khi có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi thăm viếng, công tác, du lịch... 

xe 16 chỗ của xe Thiên Phương

Ngoài chất lượng vượt trội, cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit của xe Thiên Phương còn đảm bảo về mức giá cạnh trạnh so với thị trường, mang đến cho quý khách sự cân bằng giữa chất lượng và giá cả phù hợp túi tiền. 

- Cho thuê xe 16 chỗ Hyundai Solati:

xe 16 chỗ của xe Thiên Phương

Hyundai Solati là dòng xe được xe Thiên Phương mới đầu tư vào năm 2018 để bổ sung sự đa dạng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Tp. HCM của xe Thiên Phương. Với ngoại hình trang nhã, không gian rộng rãi...đây là dòng xe được quý khách hàng yêu thích trong các chuyến tiếp đón khách, hội hợp, sự kiện..với các đối tác, khách hàng quan trọng. Cho thuê xe 16 chỗ tại Tp. HCM còn chú trọng đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ phục vụ, mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

xe 16 chỗ của xe Thiên Phương

" Chất lượng tạo nên uy tín" , dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Tp. HCM của xe Thiên Phương, mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trong mỗi hành trình, cùng nhau gắn bó và phát triển.

- Cho thuê xe 9 chỗ Limousine

xe 16 chỗ của xe Thiên Phương

Bên cạnh việc cho thuê các dòng xe 16 chỗ thông thường, cho thuê xe 16 chỗ tại Tp. HCM của xe Thiên Phương mở rộng đa dạng loại hình để quý khách có nhiều sự lựa chọn, và đó là lí do cho thuê xe 9 chỗ Limousine của xe Thiên Phương ra đời. Dòng xe Limousine 9 chỗ là phiên bản cải thiên và nâng cấp của dòng xe 16 chỗ Ford Transit, với sự tinh giản số lượng ghế ngồi, nâng cấp hệ thống nội thất khủng để phục vụ những khách hàng riêng biệt như: minibar, bàn làm việc, hệ thống giải trí đa phương tiện,..mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho quý khách hàng khi sử dụng.

xe 16 chỗ của xe Thiên Phương

Cho thuê xe 9 chỗ Limousine của xe Thiên Phương nhận được sự hài lòng rất lớn của quý khách hàng, đơn vị, công ty khi sử dụng dịch vụ, bởi chất lượng cao, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp kèm với đó là giá cả ưu đãi và cạnh tranh so với thị trường.

Đến với năm 2018, xe16cho.com chân thành chúc quý khách hàng một năm mới với nhiều sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống, luôn đồng hành cùng xe16cho.com trong mọi hành trình của cuộc sống.

Quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ tại Tp. HCM của xe Thiên Phương cùng xe16cho.com vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THIÊN PHƯƠNG

Liên hệ tư vấn qua số điện thoại:  0932 005 339

Địa chỉ văn phòng xe Thiên Phương chi nhánh Miền Tây: số 19 đường 24, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.HCM .

Hoặc liên hệ qua email công ty để được nhận báo giá tốt nhất và chính xác nhất: Email: khai@xethienphuong.com

HÌNH ẢNH XE 16 CHỖ CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 16 CHỖ TẠI TP. HCM CỦA XE THIÊN PHƯƠNG

xe 16 chỗ của xe Thiên Phương

xe 16 chỗ của xe Thiên Phương

xe 16 chỗ của xe Thiên Phương

xe 16 chỗ của xe Thiên Phương

xe 16 chỗ của xe Thiên Phương

xe 16 chỗ của xe Thiên Phương

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ đặt xe
Hotline: 0932 005 339
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THIÊN PHƯƠNG

Liên hệ tư vấn qua số điện thoại:  0932 005 339

Văn phòng chi nhánh Miền Tây: số 19, đường 24, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.HCM.

Email: khai@xethienphuong.com